100% Chính Hãng

100% Chính Hãng

  CHÍNH SÁCH KINH DOANH

  Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Đông Hy PC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật – Sáng tạo – Trách nhiệm” giúp Cán bộ - Nhân viên công ty Đông Hy PC luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

  Đông Hy PC xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

  1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

  Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: ASUS,  APPLE, CANON, DELL, MICROSOFT, HP, INTEL, SONY, SAMSUNG, LG, KINGSTON, MSI,… Đông Hy PC cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất 

  Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Đông Hy PC được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Đông Hy PC.

  Xem thêm 

  • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp
  • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng Game – Net

  3. Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm hỗ trợ 

  Không chỉ cung cấp hệ thống phần cứng tổng thể, chúng tôi còn phát triển các phần mềm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.

  4. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo 

  Giao hàng miễn phí lên tới 300km theo chính sách vận chuyển & giao nhận, bảo trì - bảo dưỡng miễn phí, bảo hành tại nơi sử dụng... đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Đông Hy PC.

  5. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

  Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Đông Hy PC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online.

  6. Chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí

  Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí lên tới 30 ngày. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Đông Hy PC.

  Đông Hy PC trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH COMPUTER ĐÔNG HY PC

  107/55 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM