Intel thừa nhận phát hiện 43 lỗi driver GPU sau khi xem video đánh giá Arc A380 trên YouTube

Intel thừa nhận phát hiện 43 lỗi driver GPU sau khi xem video đánh giá Arc A380 trên YouTube

  driver GPU Arc

  Chí ít thì Intel cũng có tiếp thu phản hồi từ reviewer để cải thiện driver GPU Arc Alchemist của họ.

  Intel đã và đang bị dính nhiều phốt xung quanh việc liện tục trì hoãn và không cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện ra mắt thế hệ GPU rời Arc Alchemist. Do được tung ra theo đợt nên GPU Arc A380 hiện chỉ mới có mặt tại thị trường Trung Quốc mà thôi – nơi mà quán net vẫn phát triển mạnh mẽ. Trong đó, driver của card đồ họa Intel cũng bị lôi ra mổ xẻ, cho thấy nó vẫn còn dính nhiều lỗi nên người dùng sẽ không thể khai thác hết hiệu năng của phần cứng. Vừa rồi, Intel đã thừa nhận rằng họ phát hiện 43 lỗi (bug) driver GPU sau khi xem video review của kênh Gamers Nexus nổi tiếng.

  Bản thân trang TechPowerUp cũng thực hiện bài review Arc A380 của riêng họ, và trong bài viết có đề cập đến chuyện gặp nhiều lỗi như màn hình xanh, mới mở lên là desktop bị vấn đề, lâu lâu thì PC lại bị đơ, khi tắt máy cũng bị mắc kẹt, vân vân. Rõ ràng là Intel vẫn còn đang trong quá trình học hỏi kinh nghiệm khi bước chân vào 1 mảng mới toanh, thế nên vẫn còn một khoảng thời gian dài nữa thì Intel mới may ra bắt kịp 2 ông lớn AMD và Nvidia.

  driver GPU Arc

  Nhìn theo hướng tích cực thì Intel đã có tiếp thu các phản hồi và ý kiến đóng góp từ reviewer, người dùng để cải thiện sản phẩm của họ. Nhưng đồng thời chúng ta cũng khá bất ngờ khi Intel đã tốn rất nhiều năm để phát triển, dời ngày ra mắt nhiều lần, thăng chức cho các nhà thiết kế GPU Arc Alchemist, vậy mà tới giờ card đồ họa của họ vẫn bị lỗi tè le.

  Tóm tắt ý chính:

  • Intel thừa nhận phát hiện 43 lỗi driver GPU Arc sau khi xem video review của kênh Gamers Nexus
  • Bản thân trang TechPowerUp cũng thực hiện bài review Arc A380 và có phát hiện nhiều lỗi như màn hình xanh, mới mở lên là desktop bị vấn đề, lâu lâu PC bị đơ, tắt máy cũng bị kẹt
  • Nhìn theo hướng tích cực thì Intel đã có tiếp thu ý kiến từ reviewer, người dùng để cải thiện sản phẩm của họ