Khéo tay và nhiều tiền, YouTuber biến 40 bàn phím RGB thành màn hình chiến Doom

Khéo tay và nhiều tiền, YouTuber biến 40 bàn phím RGB thành màn hình chiến Doom

  Với một chiếc màn hình 95 x 48 pixel được tạo thành từ 40 chiếc bàn phím, Youtuber SignalRGB có thể chiến Doom và nhiều tựa game khác.

  Mới đây YouTuber SignalRGB đã tung ra một video vô cùng đặc sắc. Anh chàng đã gắn 40 chiếc bàn phím RGB full size lên tường với bố cục 5×8 để chúng tạo thành một chiếc màn hình màu siêu độc đáo. Mẫu bàn phím được chọn là WhirlwindFX Element v2. 40 chiếc bàn phím được kết nối với PC bằng bộ chia USB. Chiếc “màn hình” này rất hoành tráng nhưng chỉ ngốn chưa đến 2% CPU.

  Khéo tay và nhiều tiền, Youtuber dùng 40 chiếc bàn phím RGB để làm màn hình chiến Doom

  Để 40 chiếc bàn phím có thể hoạt động như một thể thống nhất thì YouTuber này đã dùng phần mềm SignalRGB. Trong video, chúng ta thấy anh chàng đã dành khoảng nửa tiếng đồng hồ đã ngồi cài đặt cho những chiếc bàn phím trên trong phần mềm. Kết quả là tạo ra được một chiếc màn hình 95 x 48 pixel.

  Anh chàng đã chơi thử nhiều tựa game trên chiếc màn hình bàn phím của mình, như là Crysis, Doom, Mario, Minecraft và Pong. Cũng tùy game mà chiếc màn hình này có thể đem lại trải nghiệm tốt hay xấu khác nhau. Và rõ là mấy trò có đồ họa đơn giản như Pong là thích hợp nhất để chơi trên chiếc màn hình này.

  Tóm tắt nội dung:

  • YouTuber SignalRGB đã tung ra một video vô cùng đặc sắc
  • Anh đã gắn 40 chiếc bàn phím RGB full size lên tường với bố cục 5×8 để tạo thành một chiếc màn hình màu siêu độc đáo
  • Mẫu bàn phím được chọn là WhirlwindFX Element v2
  • 40 chiếc bàn phím được kết nối với PC bằng bộ chia USB
  • Chiếc “màn hình” này rất hoành tráng và chỉ ngốn chưa đến 2% CPU
  • Anh chàng đã chơi thử nhiều tựa game trên chiếc màn hình bàn phím của mình, ví dụ như Crysis, Doom, Mario, Minecraft, Pong