RTX 3090 Ti KINGPIN ép xung phá kỷ lục thế giới trong 3DMark Time Spy Extreme – Khải hoàn ca cuối cùng của EVGA

RTX 3090 Ti KINGPIN ép xung phá kỷ lục thế giới trong 3DMark Time Spy Extreme – Khải hoàn ca cuối cùng của EVGA

  Dù card EVGA RTX 3090 Ti KINGPIN đang nắm giữ kỷ lục thế giới, đây cũng chỉ là niềm hân hoan muộn màng của một đế chế đã suy tàn.

  Như một lời chia tay EVGA, Biso Biso – overclocker người Hàn Quốc – đã quyết định phá kỷ lục thế giới với con card EVGA GeForce RTX 3090 Ti KINGPIN đình đám. Biso Biso là một thành viên trong đội ép xung của EVGA, và anh ấy cho biết kỷ lục này không chỉ dành riêng cho huyền thoại Vince Lucido (tên thật của KINGPIN) mà còn là để tưởng nhớ những ngày tháng cuối cùng của thương hiệu card đồ họa EVGA.

  Nội dung bài post của Biso Biso trên Facebook xem tại đây.

  Biso hiện đang nắm giữ một vài vị trí đầu bảng trong các bài benchmark 3DMark Time Spy và Port Royal. Và trong bài benchmark mới đây nhất, anh ấy đã dùng 2 chiếc card EVGA GeForce RTX 3090 Ti KINGPIN để đạt số điểm kỷ lục là 24.964 điểm trong Time Spy Extreme. Cả 2 con GPU này đều được ép xung lên đến 2,58 GHz bằng nitơ lỏng (LN2). Kết quả chi tiết các bạn có thê xem tại đây.

  EVGA RTX 3090 Ti KINGPIN

  Trên chặng đường tiếp theo, Biso dự định sẽ theo chân Vince (KINGPIN), bất kể là huyện thoại này đi đến đâu, vì Vince đã và đang có tác động lớn đến Biso và bản thân Biso cũng xem Vince như một người thầy.

  EVGA RTX 3090 Ti KINGPIN

  Ngược dòng sự kiện một chút thì mới đây, EVGA đã tuyến bố từ nay sẽ không còn làm card Nvidia nữa, bắt đầu từ thế hệ RTX 40 series trở đi. Quyết định của EVGA chí ít một phần là vì họ đã quá chán nản với cách đối xử của Nvidia, mà cụ thể theo ông Andrew Han – CEO của EVGA – là nó liên quan đến việc “tôn trọng lẫn nhau”.

  Tóm tắt ý chính:

  • Biso Biso – overclocker người Hàn Quốc – đã ép xung 2 card EVGA GeForce RTX 3090 Ti KINGPIN đạt 2,58 GHz bằng nitơ lỏng
  • Anh ta đã đạt số điểm kỷ lục là 24.964 điểm trong 3DMark Time Spy Extreme
  • Biso cho biết kỷ lục này không chỉ dành tặng cho Vince Lucido (KINGPIN) mà còn là để tưởng nhớ những ngày tháng cuối cùng của thương hiệu card đồ họa EVGA