Thu mua vga cũ

Thu mua vga cũ

  Card đồ họa cũ giá rẻ chất lượng ra sao? Có nên dùng không

  Card đồ họa cũ giá rẻ đang là món hàng hot được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn và tìm mua. Nếu bạn là một người có túi tiền “rủng rỉnh” thì thoải mái tìm mua cho mình những chiếc VGA cấu hình cao. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua VGA mới. Như sinh viên đang đi học, người mới ra trường, người mới đi làm... Thì card đồ họa cũ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

  Nhưng vẫn còn nhiều người e dè khi mua đồ cũ? Không biết những chiếc VGA cũ chất lượng ra sao? Dùng có tốt không? Mua ở đâu tốt? Hãy cùng tìm hiểu những thắc mắc trên qua bài viết bên dưới.

  1. Card đồ họa cũ giá rẻ chất lượng ra sao, có tốt không?

  Nhiều người còn ái ngại về vấn đề mua linh kiện máy tính cũ nói chung và card đồ họa nói riêng. Nhưng những linh kiện máy tính cũ đều vẫn còn sử dụng rất tốt và phục vụ được nhu cầu của rất nhiều các đối tượng khác nhau. Những chiếc VGA cũ thường được thu gom ở các cửa tiệm quán nét thanh lý.

  Đa số VGA cũ này vẫn còn sử dụng tốt chỉ là người dùng trước đó muốn nâng cấp cấu hình nên thanh lý. Bạn hoàn toàn co thể yên tâm về chất lượng của nó. Các loại card đồ họa này đa số đều có thời gian bảo hành riêng của các đơn vị bán hàng. Tuy nhiên, đây là những sản phẩm đã qua sử dụng nên chúng ta cũng phải thật cẩn thận kiểm tra card đồ họa cũ trước khi mua về sử dụng. Để chắc chắn rằng có thể sở hữu VGA với giá rẻ nhưng chất lượng cao. Tất nhiên nếu có điều kiện thì vẫn nên sử dụng sản phẩm linh kiện máy tính mới vẫn tốt nhất. Ngoài ra để yên tâm hơn về chất lượng của card đồ họa cũ thì nên mua ở những địa chỉ uy tín có nhiều năm tên tuổi trên thị trường.

  2. Một số meo hay khi đi mua card đồ họa cũ giá rẻ.

  Để có thể mua được những chiếc card đồ họa cũ giá rẻ thì hãy sắm ngay cho mình những kinh nghiệm dưới đây.

  Lựa chọn những thương hiệu lớn: Mỗi hãng sản xuất đều đưa ra mẫu mã thiết riếng và hiệu năng riêng. Tất nhiên cả những công nghệ riêng. Cho nên bạn cần xác định nhu cầu của mình để lựa chọn những thương hiệu phù hợp. Tránh trường hợp ham của rẻ mà lựa chọn những thương hiệu ít tên tuổi.

  Chỉ số xung nhịp: Chỉ số xung nhịp chính là thông số biểu hiện sức mạnh của chiếc card đồ họa đó. Chỉ số càng cao thì chiếc VGA đó càng mạnh. Nhưng điều này chưa hẳn đã chính xác tuyệt đối mà còn phải dựa vào các yếu tố khác để đánh giá. Có thể kể đến như: Mức độ ánh sáng, đổ bóng, 1 số hiệu ứng đi kèm khác thì mới đánh giá đúng sức mạnh của 1 VGA đó.

  Nên khảo sát giá từ nhiều đơn vị khác nhau: Để đưa ra được đánh giá chung về chiếc VGA đó. Vì VGA cũ thường ở các đơn vị có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng đồng thời với đó các bạn cũng nên chú ý đến độ uy tín và thời gian bảo hành của chiếc card màn hình cũ chính hãng đó là bao lâu nữa nhé.

  3. Địa chỉ bán card đồ họa cũ giá rẻ tốt nhất hiện nay.

  Để tìm mua được một chiếc card đồ họa cũ giá rẻ chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc phải trang bị những kiến thức về chọn mua linh kiện máy tính cũ. Thì quan trọng hơn bạn phải tìm mua được địa chỉ uy tín chất lượng cũng rất quan trọng. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán linh kiện máy tĩnh cũ. Nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng uy tín chất lượng, nhiều nơi vì lợi ích kinh tế mà người ta bán hàng kém chất lượng.

  Đông Hy PC là một trong số ít đơn vị bán card đồ họa cũ giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến đáng giá tích cực từ rất nhiều khách hàng gần xa. Những chiếc card đồ họa cũ giá rẻ được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng, fix tất cả các lỗi trước khi đưa ra bên ngoài thị trường.